|
|
เทคโนโลยีชีวภาพแบบมาตรฐานเดิมและแบบสมัยใหม่ ภูมิปัญญาพื้นบ้าน น้ำมันหอมระเหย พืชสมุนไพร การหมัก การเก็บรักษาอาหาร อาหารเพื่อสุขภาพ สีย้อมธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ การเพาะเลี้ยงเซลล์และเนื้อเยื่อพืช เกษตรยั่งยืน การเพิ่มมูลค่าผลผลิต ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง นวัตกรรม ทรัพย์สินทางปัญญา ผลของเทคโนโลยีชีวภาพต่อสภาพแวดล้อมและสุขภาพ การศึกษาดูงานนอกสถานที่ .
Conventional and modern biotechnology, indigenous knowledge, essential oil, medicinal plant, fermentation, food preservation, food for health, natural dyes, product, plant tissue and cell culture, sustainable agriculture, value-added productivity, small and medium enterprises, innovation, intellectual property, biotechnology affecting environmental conditions and health, field studies
|