หน้าหลัก
ค้นหาหลักสูตร
ค้นหารายวิชา
รายชื่ออาจารย์
รายงาน
ประเมินหลักสูตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น
สำหรับเจ้าหน้าที่
รายละเอียดของรายวิชา แบบ วช. 04
514 757 - หลักการวิเคราะห์อาหารในงานโภชนาการ [Principles of Food Analysis in Nutrition]
ปรับปรุงครั้งที่ 1
1. รหัสและชื่อวิชา
514 757
หลักการวิเคราะห์อาหารในงานโภชนาการ
Principles of Food Analysis in Nutrition
2 (1-3-3)
2. จำนวนหน่วยกิต
2 หน่วยกิต(จำนวนชั่วโมงต่อสัปดาห์ บรรยาย 1 ชม. ปฏิบัติการ 3 ชม. ศึกษาด้วยตัวเอง 3 ชม.)
3. สังกัดวิชา
ภาควิชา/สาขาวิชา โภชนวิทยา
คณะสาธารณสุขศาสตร์
4. คำอธิบายรายวิชา(Course Description)
5. เงื่อนไขของรายวิชา(Prerequisite)
ไม่มี
6. ประเภทวิชา
เป็น
เป็น
7. ภาคการศึกษาที่เปิดสอน และปีการศึกษาที่จะเริ่มเปิดสอน
ไม่พบข้อมูล
8. อาจารย์ผู้สอน/อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ. เกียรติรัตน์ คุณารัตนพฤกษ์
เค้าโครงรายวิชา วช.05
ไม่พบข้อมูล
กลุ่มภารกิจพัฒนาวิชาการ สำนักบริหารและพัฒนาวิชการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โทร 043 203200 ภายใน 11940