หน้าหลัก
ค้นหาหลักสูตร
ค้นหารายวิชา
รายชื่ออาจารย์
รายงาน
ประเมินหลักสูตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น
สำหรับเจ้าหน้าที่
รายละเอียดของรายวิชา แบบ วช. 04
514 758 - โภชนาการและความปลอดภัยของอาหาร [Nutrition and Food Safety]
ปรับปรุงครั้งที่ 0
1. รหัสและชื่อวิชา
514 758
โภชนาการและความปลอดภัยของอาหาร
Nutrition and Food Safety
0 (0-0-0)
2. จำนวนหน่วยกิต
0 หน่วยกิต(จำนวนชั่วโมงต่อสัปดาห์ บรรยาย 0 ชม. ปฏิบัติการ 0 ชม. ศึกษาด้วยตัวเอง 0 ชม.)
3. สังกัดวิชา
ภาควิชา/สาขาวิชา ทุกภาควิชาร่วมกันสอน
คณะสาธารณสุขศาสตร์
4. คำอธิบายรายวิชา(Course Description)
5. เงื่อนไขของรายวิชา(Prerequisite)
ไม่มี
6. ประเภทวิชา
เป็น
เป็น
7. ภาคการศึกษาที่เปิดสอน และปีการศึกษาที่จะเริ่มเปิดสอน
ไม่พบข้อมูล
8. อาจารย์ผู้สอน/อาจารย์ที่ปรึกษา
ไม่พบข้อมูล
เค้าโครงรายวิชา วช.05
ไม่พบข้อมูล
กลุ่มภารกิจพัฒนาวิชาการ สำนักบริหารและพัฒนาวิชการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โทร 043 203200 ภายใน 11940