|
|
สาเหตุ อาการและพยาธิสภาพของโรค เป้าหมายของการรักษา การวางแผนการรักษา การจัดการเวชภัณฑ์ที่มีจำหน่ายในท้องตลาด เทคนิคการจ่ายยาและการให้คำปรึกษาด้านยาแก่ผู้ป่วย การใช้ยาเพื่อบำบัดรักษาโรคตามอาการและพยาธิสภาพของโรค เภสัชจลนศาสตร์คลินิก โภชนบำบัด การติดตามอาการไม่พึงประสงค์ และการประเมินการใช้ยา ในโรคระบบทางเดินอาหาร โรคระบบหัวใจและหลอดเลือด โรคทางโภชนาการ การใช้ผลิตภัณฑ์ทางชีวภาพ
Aetiology, clinical features, management, management of pharmaceutical products available in the market, dispensing techniques and patient’s counseling, drug treatment, clinical pharmacokinetics and diet therapy, adverse drug reaction monitoring and drug use evaluation in gastrointestinal disorders, cardiovascular disorders, nutritional disorders, used of biological products.
|