|
|
การใช้บริภัณฑ์ และเทคนิคที่จำเป็นในห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยาอาหาร การเก็บรักษาเชื้อ จุลินทรีย์ การตรวจสอบจุลินทรีย์ในอาหาร (เชื้อสแตปฟิโลคอคคัส ออเรียส เบซิลลัส ซีเรียส ซาโมแนลลา วิบริโอ พาราฮีโมไลติคัส) น้ำและเครื่องดื่ม เครื่องเทศ ผลิตภัณฑ์จากผักและผลไม้ เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ อาหารแช่เยือกแข็ง นมและผลิตภัณฑ์นมและอาหารกระป๋อง
Use of equipments and techniques in food microbiology laboratory, culture collection, examinations of microorganisms (Staphylococcus aureus, Bacillus cereus, Salmonella sp, Vibrio parahaemolyticus, etc.) in various foods, microbiological examination of water and drinks, spices, fruit and vegetable products, meat and meat products, frozen foods, milk and milk products and canned foods.
|