|
|
ธรรมชาติ โครงสร้าง องค์ประกอบ และชีวเคมี เคมี จุลินทรีย์ที่มีผลต่อการเปลี่ยนสี กลิ่น รสชาติ และเนื้อสัมผัสของวัตถุดิบทางการเกษตรที่นำมาแปรรูป รวมถึงหลักการควบคุมการเปลี่ยนแปลงและการเก็บรักษาวัสดุชีวภาพหลังกระบวนการการเก็บเกี่ยวในเนื้อสัตว์ นมสด ปลา ไข่ ธัญพืช พืชตระกูลถั่ว ผักและผลไม้
The nature, structure, composition and biochemical, chemical, microbiological change in color, odor, flavor and texture of food raw materials after harvesting with particular reference to meat, milk, fish, egg, cereal, legume, fruit and vegetable.
|