|
|
การแบ่งประเภท และองค์ประกอบของไขมันและน้ำมัน สมบัติทางกายภาพของไขมันและกรดไขมัน การเปลี่ยนแปลงทางเคมีที่สำคัญของน้ำมันและไขมัน การขนส่ง การเก็บรักษา และการจัดชั้นคุณภาพของน้ำมันและวัตถุดิบที่ให้น้ำมัน หลักการและเทคนิคการสกัดและการทำให้บริสุทธิ์ของไขมันและ น้ำมัน เทคนิคการดัดแปรไขมันและน้ำมัน เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ไขมันและน้ำมัน การควบคุมคุณภาพและการเก็บรักษา
Classification and composition of fat and oil, physical properties of fat and fatty acid, chemical changes of fat and oil, transport, storage and grading of oil and oil resources, principles and techniques of fat and oil extraction and refining, techniques of fat and oil modification ; fat and oil products technology; quality control and storage.
|