|
|
การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากหลักแนวความคิดจนได้ผลิตภัณฑ์ต้นแบบ โดยการประยุกต์หลักวิชาการทางด้านการวิจัยตลาด การวิจัยผู้บริโภค การสร้างแนวคิดของผลิตภัณฑ์ใหม่ การประเมินโอกาสที่ผลิตภัณฑ์จะได้รับความสำเร็จ การสร้างสูตรอาหาร การแปรรูปอาหาร การออกแบบบรรจุภัณฑ์และการประเมินอายุการเก็บรักษา การวางแผนการการจัดการโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ และเทคนิคในการทดสอบการยอมรับของผู้บริโภค กฎหมายและมาตรฐานอาหารที่เกี่ยวข้องในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Design and development of food products from concept to prototype product, application of the principles of marketing research, consumer research, creating of new product concept, probability evaluation of product success, product formulation, food processing, package design and shelf life, project planning and management, prototype product development and consumer acceptance testing techniques, standards and regulations related to food product development.
|