เทคนิคการวิเคราะห์จุลินทรีย์แบบรวดเร็วและอัตโนมัติ วิธีนับจำนวนและจำแนกจุลินทรีย์ต่าง ๆ การประยุกต์ใช้สารพิษจากแบคทีเรียเพื่อการวิเคราะห์จุลินทรีย์ การวิเคราะห์จุลินทรีย์แบบรวดเร็วในอาหารที่มีความเสี่ยงสูง ได้แก่ อาหารทะเล เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและปลา การวิเคราะห์จุลินทรีย์แบบรวดเร็วของผลิตภัณฑ์ธัญพืช และการตรวจสอบจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคในอาหารแบบรวดเร็ว และบทบาทของการตรวจสอบจุลินทรีย์ในการวิเคราะห์อันตรายและการควบคุมจุดวิกฤตของอาหาร
|