Custom_32
รายละเอียดของรายวิชา แบบ วช. 04
 
     
  1. รหัสและชื่อวิชา
   
716 411
การอภิบาลอาหาร
Food Protection
2 (1-3-1)
  2. จำนวนหน่วยกิต
    2 หน่วยกิต(จำนวนชั่วโมงต่อสัปดาห์ บรรยาย 1 ชม. ปฏิบัติการ 3 ชม. ศึกษาด้วยตัวเอง 1 ชม.)
  3. สังกัดวิชา
   
ภาควิชา/สาขาวิชา
คณะสัตวแพทยศาสตร์
  4. คำอธิบายรายวิชา(Course Description)
   
การควบคุมระบบการผลิต กระบวนการผลิต การเก็บรักษา และการตลาดของอาหารที่ได้จากสัตว์   การเฝ้าระวัง การควบคุม และการวิเคราะห์หาโรคที่เกิดจากอาหาร  กระบวนการติดเชื้อ       การสุขาภิบาลของสถานประกอบการ เกี่ยวกับอาหารรวมทั้งพฤติกรรมการบริโภควิสัยและองค์ประกอบนิเวศน์วิทยาที่มีผลต่อการระบาดของโรค                             
Control of production, processing, storage and marketing of food from animal origin; surveillances, control and diagnoses of food borne diseases, infection process, food processing plant sanitation including  food habits, attitudes  and  ecology  that  affect  the outbreaks.
  5. เงื่อนไขของรายวิชา(Prerequisite)
    มี 117343
  6. ประเภทวิชา
    เป็นวิชาศึกษาทั่วไป
เป็น
  7. ภาคการศึกษาที่เปิดสอน และปีการศึกษาที่จะเริ่มเปิดสอน
    ไม่พบข้อมูล
  8. อาจารย์ผู้สอน/อาจารย์ที่ปรึกษา
    ไม่พบข้อมูล
     
ไม่พบข้อมูล


 
กลุ่มภารกิจพัฒนาวิชาการ สำนักบริหารและพัฒนาวิชการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โทร 043 203200 ภายใน 11940