Custom_32
รายละเอียดของรายวิชา แบบ วช. 04
 
     
  1. รหัสและชื่อวิชา
   
716 412
การตรวจเนื้อ เนื้อสัตว์ปีก และผลิตภัณฑ์เนื้อ
Meat, Poultry and Meat Product Inspection
2 (1-3-1)
  2. จำนวนหน่วยกิต
    2 หน่วยกิต(จำนวนชั่วโมงต่อสัปดาห์ บรรยาย 1 ชม. ปฏิบัติการ 3 ชม. ศึกษาด้วยตัวเอง 1 ชม.)
  3. สังกัดวิชา
   
ภาควิชา/สาขาวิชา
คณะสัตวแพทยศาสตร์
  4. คำอธิบายรายวิชา(Course Description)
   
การควบคุมการผลิต กระบวนการผลิต การเก็บรักษา การขนส่ง และการตลาดของเนื้อสัตว์  ผลิตภัณฑ์จากเนื้อ   และเนื้อสัตว์ปีก    ตลอดจนการสุขาภิบาลโรงฆ่าสัตว์และโรงงานทำผลิตภัณฑ์จากเนื้อ
Control of production, processing, storage, transportation and marketing of meat,  meat products and poultry meats, including slaughter house  and  meat processing plant sanitation.
  5. เงื่อนไขของรายวิชา(Prerequisite)
    มี 716 411, 714 412
  6. ประเภทวิชา
    เป็นวิชาเฉพาะ
เป็นวิชาเฉพาะ
  7. ภาคการศึกษาที่เปิดสอน และปีการศึกษาที่จะเริ่มเปิดสอน
    ไม่พบข้อมูล
  8. อาจารย์ผู้สอน/อาจารย์ที่ปรึกษา
    ไม่พบข้อมูล
     
ไม่พบข้อมูล


 
กลุ่มภารกิจพัฒนาวิชาการ สำนักบริหารและพัฒนาวิชการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โทร 043 203200 ภายใน 11940