|
|
|
หัวข้อ |
บรรยาย (จำนวน ชม.) |
ปฏิบัติ (จำนวน ชม.) |
|
1.แนวคิดเกี่ยวกับต้นทุนและยอดขาย |
3 |
0 |
|
2.การควบคุม |
3 |
0 |
|
3.ความสัมพันธ์ระหว่างต้นทุน ปริมาณขายและกำไร |
3 |
0 |
|
4.การใช้คอมพิวเตอร์เพื่อควบคุมต้นทุน |
3 |
0 |
|
5.การจัดซื้ออาหาร |
3 |
0 |
|
6.การรับสินค้า |
3 |
0 |
|
7.การเก็บรักษาและการควบคุมคุณภาพอาหาร |
3 |
0 |
|
8.การควบคุมการผลิตอาหาร |
3 |
0 |
|
9.การประมาณการและควบคุมต้นทุนอาหารประจำเดือน |
3 |
0 |
|
10.การควบคุมต้นทุนประจำวัน |
3 |
0 |
|
11.การควบคุมมูลค่าการขาย |
3 |
0 |
|
12.การควบคุมการจัดซื้อเครื่องดื่ม |
3 |
0 |
|
13.การตรวจรับและการเก็บรักษาเครื่องดื่ม |
3 |
0 |
|
14.การควบคุมคุณภาพและการควบคุมต้นทุนเครื่องดื่ม |
3 |
0 |
|
15.การคำนวณและการควบคุมต้นทุนเครื่องดื่ม |
3 |
0 |
|
รวม |
45 |
0 |