|
|
|
|
1. ชื่อหลักสูตร |
|
|
ภาษาไทย |
วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร |
ภาษาอังกฤษ |
Bachelor of Science Program in Food Technology |
|
|
2. ชื่อปริญญา |
|
|
ภาษาไทย |
วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีการอาหาร)
วท.บ. (เทคโนโลยีการอาหาร)
|
ภาษาอังกฤษ |
Bachelor of Science (Food Technology)
B.Sc. (Food Technology)
|
|
|
3. ระดับการศึกษา |
|
|
ปริญญาตรี |
|
4. สังกัดคณะ |
|
|
วิทยาเขตหนองคาย |
|
5. สังกัดภาควิชา/สาขาวิชา |
|
|
|
|
6. วัตถุประสงค์ |
|
|
1.มีความรู้ในสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารครอบคลุมทั้งทางด้านทฤษฎี ด้านปฏิบัติการและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างเหมาะสม 2.มีความรับผิดชอบในการปฏิบัติหน้าที่การงานพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเพิ่มเติม สามารถปฏิบัติงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี 3.เป็นพลเมืองดีของประเทศชาติ มีจริยธรรม คุณธรรมความซื่อสัตว์ในวิชาชีพ
|
|
7. กำหนดการเปิดสอน |
|
|
จะเปิดดำเนินการเรียนการสอนหลักสูตรนี้ตั้งแต่ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2544 เป็นต้นไป
|
|
8. สถานะหลักสูตร |
|
|
เปิด
|
|
9. อาจารย์ |
|
|
9.1 อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร |
|
|
9.2 อาจารย์ประจำหลักสูตร |
|
|
อ.ดร. กฤษดา ค้าเจริญ
|
(ประจำแล้ว 0 หลักสูตร)
|
|
อ.ดร. บังอร เหมัง
|
(ประจำแล้ว 0 หลักสูตร)
|
|
อ.ดร. นิภาพร เส็งคำปาน
|
(ประจำแล้ว 0 หลักสูตร)
|
|
อ. ณชยุต จันท์โชติกุล
|
(ประจำแล้ว 0 หลักสูตร)
|
|
อ. ณัฐจรีย์ พิทักษ์
|
(ประจำแล้ว 0 หลักสูตร)
|
|
9.3 อาจารย์ผู้สอน |
|
|
อ.ดร. นิภาพร เส็งคำปาน
|
10
|
|
|
|
|
|