ชื่อบทความ |
Variability in phytochemicals and antioxidant activity in corn at immaturity and physiological maturity stages |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
10 กรกฎาคม 2556 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
International Food Research Journal |
มาตรฐานของวารสาร |
|
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
Faculty of Food Science & Technology, UPM. |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
|
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2557 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
Zea Mays L. Maize Vegetable corn Phytochemical Grain color |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|