ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
Determination of total phenolic compounds and flavonoid contents related to antioxidant activity of the “Mao” concentrate juice from various sources |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
3 ตุลาคม 2557 |
การประชุม |
ชื่อการประชุม |
2nd International Conference on Global Trends in Pure and Applied Chemical Sciences |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Asian Journal of Chemisty |
สถานที่จัดประชุม |
Harbour Plaza Resort City, Hong Kong |
จังหวัด/รัฐ |
Hong Kong |
ช่วงวันที่จัดประชุม |
3 ตุลาคม 2557 |
ถึง |
4 ตุลาคม 2557 |
Proceeding Paper |
Volume (ปีที่) |
- |
Issue (เล่มที่) |
- |
หน้าที่พิมพ์ |
36 |
Editors/edition/publisher |
|
บทคัดย่อ |
|
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
รูปแบบการนำเสนอ |
Poster |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล |
ไม่ได้รับรางวัล |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|