ชื่อบทความ |
Solubility Enhancement of Curcumin from Turmeric Oleoresin by Solid Dispersion Technique |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
22 สิงหาคม 2557 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Pakistan Journal of Nutrition |
มาตรฐานของวารสาร |
SCOPUS |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
Asian Network for Scientific Information |
ISBN/ISSN |
1680-5194 |
ปีที่ |
13 |
ฉบับที่ |
8 |
เดือน |
August |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2557 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
curcumin, solubility, solid dispersion |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|