ชื่อบทความ |
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปริมาณฟีนอลิกรวมของสารสกัดเดี่ยวและสารผสมจากใบหม่อน เหง้าขมิ้นชัน แก่นมะหาดและเ็ดหอม |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
17 กุมภาพันธ์ 2558 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
วารสารเภสัชศาสตร์อีสาน |
มาตรฐานของวารสาร |
|
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น,คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม,คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
|
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2558 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ, ปริมาณสารฟีนอลิก, ใบหม่อน, เหง้าขมิ้นชัน, แก่นมะหาด, เห็ดหอม |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
citation |
มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|