ชื่อบทความ |
Increase in Ethanol Production Efficiency from Sweet Sorghum Juice by Saccharomyces cerevisiae |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
22 มีนาคม 2559 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Chiang Mai Journal of Science |
มาตรฐานของวารสาร |
ISI |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
Faculty of Science, Chiang Mai University, Thailand |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
2017 |
ฉบับที่ |
44 |
เดือน |
January |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2560 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
sweet sorghum juice, bioethanol, Saccharomyces cerevisiae, productivity, nitrogen source |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|