ชื่อบทความ |
High‐temperature ethanol production using thermotolerant yeast newly isolated from Greater Mekong Subregion
|
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
6 มกราคม 2560 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Brazilian Journal of Microbiology |
มาตรฐานของวารสาร |
ISI |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
Elsevier |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
48 |
ฉบับที่ |
3 |
เดือน |
july-september |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2560 |
หน้า |
461-475 |
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
Thermotolerant yeast, Box–Behnken experimental design, Response surface method, Ethanol production, Sweet sorghum juice (SSJ) |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|