ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
Chemical constituents and antibacterial activity
of roots of Cissus sp |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
4 กรกฎาคม 2561 |
การประชุม |
ชื่อการประชุม |
PERCH-CIC Congress X: 2018 International Congress for Innovation in Chemistry |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
PERCH-CIC |
สถานที่จัดประชุม |
Jomtien Palm Beach Hotel & Resort in Pattaya, Thailand |
จังหวัด/รัฐ |
Chonburi |
ช่วงวันที่จัดประชุม |
4 กรกฎาคม 2561 |
ถึง |
7 กรกฎาคม 2561 |
Proceeding Paper |
Volume (ปีที่) |
- |
Issue (เล่มที่) |
- |
หน้าที่พิมพ์ |
- |
Editors/edition/publisher |
|
บทคัดย่อ |
|
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
ไม่มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
รูปแบบการนำเสนอ |
Poster |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล |
ได้รับรางวัล |
ชื่อรางวัล |
Outstanding presentation in 2018 International Congress for Innovation in Chemistry (PERCH-CIC Congress X) |
ประเภทรางวัล |
รางวัลด้านวิชาการ วิชาชีพ |
หน่วยงาน/องค์กรที่มอบรางวัล |
PERCH-CIC |
วัน/เดือน/ปี ทีด้รับรางวัล |
7 กรกฎาคม 2561 |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|