2012 ©
             Publication
Journal Publication
Title of Article การวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมด้านชีวภาพของกระบวนการผลิตปลาร้า ในอำเภออุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น  
Date of Acceptance 24 August 2020 
Journal
     Title of Journal วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ 
     Standard ISI 
     Institute of Journal สำนักงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ 
     ISBN/ISSN  
     Volume 12 
     Issue
     Month ตุลาคม 2563-มีนาคม 2564
     Year of Publication 2020 
     Page  
     Abstract  
     Keyword ปลาร้า HACCP  
Author
615110084-6 Miss KHANOMTHIAN SAIBUA [Main Author]
Public Health Master's Degree

Reviewing Status มีผู้ประเมินอิสระ 
Status ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
Level of Publication ชาติ 
citation true 
Part of thesis true 
Attach file
Citation 0