2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ สัดส่วนของโปรตีนต่อพลังงานที่เหมาะสมในอาหารปลาช่อน  
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 9 มีนาคม 2563 
วารสาร
     ชื่อวารสาร แก่นเกษตร 
     มาตรฐานของวารสาร TCI 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่  
     ฉบับที่
     เดือน
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2563 
     หน้า 1098-1123 
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ ปลาช่อน, โปรตีน, พลังงาน, การเจริญเติบโต, ประสิทธิภาพการใช้อาหาร  
ผู้เขียน
597030021-7 นาย ผเด็จ หงษ์มณี [ผู้เขียนหลัก]
คณะเกษตรศาสตร์ ปริญญาเอก ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
citation ไม่มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0