2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Enhancement of ethanol production efficiency in repeated-batch fermentation from sweet sorghum stem juice: Effect of initial sugar, nitrogen and aeration 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 3 มิถุนายน 2563 
วารสาร
     ชื่อวารสาร Electronic Journal of Biotechnology 
     มาตรฐานของวารสาร ISI 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร Elsevier B.V. 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่  
     ฉบับที่ 46 
     เดือน July
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2563 
     หน้า 55-64 
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ Bio ethanol, Ethanol concentration, Ethanol fermentation, Ethanol productivity, High gravity fermentation, Normal gravity fermentation, Repeated-batch fermentation, Saccharomyces cerevisiae, Sugar consumption, Sweet sorghum, Yeast growth 
ผู้เขียน
597160001-8 น.ส. เบญจพร ศรีภูธร [ผู้เขียนหลัก]
คณะเทคโนโลยี ปริญญาเอก ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0