ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
Difference Fatty Acid in Egg Yolk between Thai Native Chicken, Thai synthetic chickens and commercial layer |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
23 กุมภาพันธ์ 2558 |
การประชุม |
ชื่อการประชุม |
International Conference on Native Chicken |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Research and Development Network Center for Animal Breeding (Native Chicken) |
สถานที่จัดประชุม |
Centara Hotel |
จังหวัด/รัฐ |
Khon Kaen, Thailand |
ช่วงวันที่จัดประชุม |
23 กุมภาพันธ์ 2558 |
ถึง |
25 กุมภาพันธ์ 2558 |
Proceeding Paper |
Volume (ปีที่) |
43 |
Issue (เล่มที่) |
2 |
หน้าที่พิมพ์ |
151-153 |
Editors/edition/publisher |
|
บทคัดย่อ |
|
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล |
ไม่ได้รับรางวัล |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|