ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
การพัฒนาหลักสูตรอาหารปลอดพยาธิ ด้วยกิจกรรมการเรียนรู้ตามแนวคิดชุมชนเป็นฐาน เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดี ระดับการศึกษานอกระบบ |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
3 เมษายน 2564 |
การประชุม |
ชื่อการประชุม |
การประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัย (SYMPOSIUM) ระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 13 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี |
สถานที่จัดประชุม |
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี |
จังหวัด/รัฐ |
อุบลราชธานี |
ช่วงวันที่จัดประชุม |
3 เมษายน 2564 |
ถึง |
3 เมษายน 2564 |
Proceeding Paper |
Volume (ปีที่) |
13 |
Issue (เล่มที่) |
1 |
หน้าที่พิมพ์ |
529-537 |
Editors/edition/publisher |
|
บทคัดย่อ |
|
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล |
ไม่ได้รับรางวัล |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|