2012 ©
             Publication
Journal Publication
Title of Article การลดความคลาดเคลื่อนน้ำหนักในกระบวนการบรรจุแป้งมันสำปะหลังดัดแปร ด้วยการประยุกต์ใช้แนวคิดลีนซิกส์ซิกม่าร่วมกับโซ่อุปทานสีเขียว: กรณีศึกษาธุรกิจแปรรูปมันสำปะหลังแห่งหนึ่งในประเทศไทย  
Date of Acceptance 20 September 2021 
Journal
     Title of Journal วารสารการบัญชีและการจัดการ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 
     Standard TCI 
     Institute of Journal คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 
     ISBN/ISSN ISSN: 1906-7933 และ ISSN: 2730-3276 (Online) 
     Volume 14 
     Issue
     Month กรกฎาคม - กันยายน
     Year of Publication 2021 
     Page  
     Abstract  
     Keyword ความคลาดเคลื่อนน้ำหนัก กระบวนการบรรจุ แป้งมันสำปะหลังดัดแปร ลีนซิกส์ซิกม่า โซ่อุปทานสีเขียว  
Author
625740249-1 Mr. WITTHAYA TUPHILA [Main Author]
College of Graduate Study in Management Master's Degree

Reviewing Status มีผู้ประเมินอิสระ 
Status ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
Level of Publication ชาติ 
citation true 
Part of thesis true 
Attach file
Citation 0