Title of Article |
การลดความคลาดเคลื่อนน้ำหนักในกระบวนการบรรจุแป้งมันสำปะหลังดัดแปร ด้วยการประยุกต์ใช้แนวคิดลีนซิกส์ซิกม่าร่วมกับโซ่อุปทานสีเขียว: กรณีศึกษาธุรกิจแปรรูปมันสำปะหลังแห่งหนึ่งในประเทศไทย
|
Date of Acceptance |
20 September 2021 |
Journal |
Title of Journal |
วารสารการบัญชีและการจัดการ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
Standard |
TCI |
Institute of Journal |
คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
ISBN/ISSN |
ISSN: 1906-7933 และ ISSN: 2730-3276 (Online) |
Volume |
14 |
Issue |
3 |
Month |
กรกฎาคม - กันยายน |
Year of Publication |
2021 |
Page |
|
Abstract |
|
Keyword |
ความคลาดเคลื่อนน้ำหนัก กระบวนการบรรจุ แป้งมันสำปะหลังดัดแปร ลีนซิกส์ซิกม่า โซ่อุปทานสีเขียว |
Author |
|
Reviewing Status |
มีผู้ประเมินอิสระ |
Status |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
Level of Publication |
ชาติ |
citation |
true |
Part of thesis |
true |
Attach file |
|
Citation |
0
|
|