2012 ©
             Publication
Journal Publication
Title of Article ก า ร เ ต รี ย ม ผ ลึ ก แ ป้ ง ข้ า ว เ จ้ า ร ะ ดั บ น า โ น ที่ มี ส ม บั ติ ต้ า น ท า น น้ำ โ ด ย ก า ร เชื่อมโยงข้ามด้วยกรดซิตริก (Preparation of starch nanocrystals with hydrophobic property by citric acid crosslinking) 
Date of Acceptance 8 December 2021 
Journal
     Title of Journal วารสารวิจัย มข. (ฉบับบัณฑิตศึกษา) E-ISSN 2672-9636 
     Standard TCI 
     Institute of Journal บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
     ISBN/ISSN  
     Volume 22 
     Issue
     Month ตุลาคม-ธันวาคม
     Year of Publication 2022 
     Page  
     Abstract  
     Keyword แป้งข้าวเจ้า คุณสมบัติการต้านทานน้ํา การเชื่อมโยงข้าม 
Author
615040044-7 Miss KANOKWAN RITTIWUT [Main Author]
Engineering Master's Degree

Reviewing Status มีผู้ประเมินอิสระ 
Status ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
Level of Publication ชาติ 
citation true 
Part of thesis true 
Attach file
Citation 0