Title of Article |
ก า ร เ ต รี ย ม ผ ลึ ก แ ป้ ง ข้ า ว เ จ้ า ร ะ ดั บ น า โ น ที่ มี ส ม บั ติ ต้ า น ท า น น้ำ โ ด ย ก า ร เชื่อมโยงข้ามด้วยกรดซิตริก (Preparation of starch nanocrystals with hydrophobic property by citric acid crosslinking) |
Date of Acceptance |
8 December 2021 |
Journal |
Title of Journal |
วารสารวิจัย มข. (ฉบับบัณฑิตศึกษา) E-ISSN 2672-9636 |
Standard |
TCI |
Institute of Journal |
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
ISBN/ISSN |
|
Volume |
22 |
Issue |
4 |
Month |
ตุลาคม-ธันวาคม |
Year of Publication |
2022 |
Page |
|
Abstract |
|
Keyword |
แป้งข้าวเจ้า คุณสมบัติการต้านทานน้ํา การเชื่อมโยงข้าม |
Author |
|
Reviewing Status |
มีผู้ประเมินอิสระ |
Status |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
Level of Publication |
ชาติ |
citation |
true |
Part of thesis |
true |
Attach file |
|
Citation |
0
|
|