ชื่อบทความ |
ผลของสารสกัดจากผลฟักข้าวต่อการเจริญของเชื้อแบคทีเรียประจำถิ่นบนผิวหนัง Staphylococcus epidermidis และยับยั้งการเจริญของเชื้อก่อโรค Staphylococcus aureus |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
11 ตุลาคม 2565 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
วารสารวิจัยสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
มาตรฐานของวารสาร |
TCI |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
กองบรรณาธิการวารสารวิจัยสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
ISBN/ISSN |
2651-1770 |
ปีที่ |
15 |
ฉบับที่ |
3 |
เดือน |
กรกฎาคม - กันยายน |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2565 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
ฟักข้าว, เชื้อแบคทีเรียประจำถิ่น, เชื้อก่อโรค, สแตปฟิโลคอคคัส อีพิเดอร์มิดิส, สแตปฟิโลคอคคัส ออเรียส |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|