ชื่อบทความ |
การประเมินสูตรอาหารที่เหมาะสมและการศึกษาความเป็นไปได้ของการผลิตแมลง โปรตีนระดับอุตสาหกรรม |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
4 กันยายน 2566 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
แก่นเกษตร |
มาตรฐานของวารสาร |
TCI |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัย ขอนแก่น |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
2566 |
ฉบับที่ |
1 |
เดือน |
มกราคม |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2565 |
หน้า |
69-82 |
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
แมลงวันลาย; ขยะอินทรีย์; ผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมเกษตร; อาหารสัตว์; ขยะเหลือศูนย์ |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
ไม่มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|