ชื่อบทความ |
Investigation of nutritional profile, protein solubility and in vitro digestibility of various algae species as an alternative protein source for poultry feed. |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
18 พฤษภาคม 2566 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Algal research |
มาตรฐานของวารสาร |
SCOPUS Tier 1 |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
© 2024 Elsevier B.V. |
ISBN/ISSN |
2211-9264 |
ปีที่ |
2023 |
ฉบับที่ |
72 |
เดือน |
May |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2566 |
หน้า |
103147 |
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
Algae, Nutritive value, In vitro digestibility, Protein source, Poultry feed |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|