Title of Article |
การศึกษาเบื้องต้นผลของการใช้สาหร่ายทดแทนกากถั่วเหลืองในสูตรอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพซาก และสัณฐานวิทยาของลำไส้เล็กในไก่เนื้อ |
Date of Acceptance |
13 September 2023 |
Journal |
Title of Journal |
วารสารแก่นเกษตร |
Standard |
TCI Tier 1 |
Institute of Journal |
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
ISBN/ISSN |
3027-6497 |
Volume |
51 |
Issue |
6 |
Month |
ธันวาคม |
Year of Publication |
2023 |
Page |
1196-1212 |
Abstract |
|
Keyword |
สาหร่าย; ประสิทธิภาพการผลิต; คุณภาพซาก; สัณฐานวิทยาของลำไส้; ไก่เนื้อ |
Author |
|
Reviewing Status |
มีผู้ประเมินอิสระ |
Status |
ตีพิมพ์แล้ว |
Level of Publication |
ชาติ |
citation |
false |
Part of thesis |
true |
Attach file |
|
Citation |
0
|
|