ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
ผลของการเสริมเบต้ากลูแคนจากยีสต์ในสูตรอาหารผสมสำเร็จต่อปริมาณการกินได้ การย่อยได้ กระบวนการหมักในกระเพาะรูเมน ผลผลิตและคุณภาพน้ำนมของโคนม |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
EFFECT OF YEAST B-GLUCAN SUPPLEMENTATION IN TOTAL MIXED RATION ON FEED INTAKE DIGESTIBILITY RUMEN FERMENTATION MILK YIELD AND MILK QUALITY OF DAIRY COWS. |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
A
ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์
|
28 สิงหาคม 2560 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
25 กันยายน 2560 |
|
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
15 พฤศจิกายน 2560 |
คำสั่งที่ 520/2560 ลว 25/10/2560 |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
16 พฤศจิกายน 2560 |
สอบผ่าน |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
30 พฤษภาคม 2561 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
31 พฤษภาคม 2561 |
|
F
วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
|
30 สิงหาคม 2561 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
15 สิงหาคม 2561 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|