2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 605160021-9  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. รัตนาวดี เรืองทิพย์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss RATNAWADEE REUNGTIP
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 159/2563 ประกาศ ณ วันที่ 22 ธันวาคม 2563) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การทำแห้งแบบโฟม-แมทของโยเกิร์ตชนิดธรรมดา 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Foam-mat drying of plain yogurt 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 9 ตุลาคม 2562
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 9 ตุลาคม 2562 ผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 15 ตุลาคม 2562
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 3 ธันวาคม 2563
F แจ้งผลสอบ 4 ธันวาคม 2563 Excellent
F รับรองการแก้ไข 7 ธันวาคม 2563
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 20 มกราคม 2564 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. ธนกร โรจนกร
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ ผลของสภาวะการทำแห้งแบบโฟม-แมทต่อคุณภาพของโยเกิร์ตผง 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 25 กันยายน 2563 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5 "การขับเคลื่อนงานวิจัยด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล" (The 5th KRU NATIONAL ACADEMIC CONFERENCE) 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 25 กันยายน 2563 ถึง 25 กันยายน 2563  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี 
สถานที่จัดประชุม อาคารบริการวิชาการและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี  จังหวัด/รัฐ กาญจนบุรี 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 332-340  Proceeding Paper Editors/edition/publisher สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี 
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper