ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) |
ผลของผงปรุงรสรสไก่ลดโซเดียมเสริมผักไซยา (Cnidoscolus chayamansa) ต่อความไวของการรับรสเค็มของลิ้นและค่าผลลัพธ์ทางไตในผู้ที่เป็นโรคไตเรื้อรัง ระยะที่ 1-3 |
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) |
The effect of reduced-sodium chicken seasoning powder mixed with Chaya (Cnidiscolus chanyamansa) vegetales on salt sensitivity of tongue and renal outcomes in Chronic kinney disease stage 1-3 |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
13 มิถุนายน 2561 |
|
A
ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์
|
1 กุมภาพันธ์ 2562 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
10 เมษายน 2562 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
24 พฤศจิกายน 2563 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
24 พฤศจิกายน 2563 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
28 ธันวาคม 2563 |
|
D
เปลี่ยนชื่อ วพ กศ
|
29 ธันวาคม 2563 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
3 กุมภาพันธ์ 2564 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|