ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
คุณลักษณะที่ส่งผลต่อความสำเร็จของผู้ประกอบการธุรกิจห้องเย็นมะขามหวานในเขตจังหวัดเพชรบูรณ์ |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
3 ตุลาคม 2563 |
ชื่อการประชุม |
การประชุมวิชาการทางธุรกิจและนวัตกรรมทางการจัดการระดับชาติ ประจำปี 2563 The 7th National Conference on Business Management and Innovation 2020 "Business Transformation" |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
3 ตุลาคม 2563 ถึง 3 ตุลาคม 2563 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
สถานที่จัดประชุม |
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
จังหวัด/รัฐ |
ขอนแก่น |
Proceeding Paper Volume |
(ปีที่ 7) พ.ศ. 2563 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
345 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |