2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 625030030-5  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย ธีรภัทร บุญมี ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. TEERAPAT BOONMEE
    คณะ คณะเกษตรศาสตร์ 
แผนการศึกษา การประมง แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 27/2566 ประกาศ ณ วันที่ 1 มีนาคม 2566 (Pass as in the announcement No. 27/2023 on March 1, 2023) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของกากถั่วเหลืองด้วยวิธี Microbial Hydrolysis เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในอาหารปลานิล 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Improvement of Nutritive Value of Soybean Meal by Using Microbial Hydrolysis Technique for Use as Raw Material in Nile Tilapia (Oreochromis niloticus) Diet 
รายละเอียด แต่งตั้ง ผศ.ดร.ปิ่นสุรางค์ ดีวงษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม คำสั่งที่ 576/2562 ลว 13/12/2562 
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 19 สิงหาคม 2563
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 19 สิงหาคม 2563 สอบผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 26 สิงหาคม 2563
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 26 มีนาคม 2564 สอบประมวลความรู้ แผน ก
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 29 มีนาคม 2564 สอบผ่าน
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 28 มีนาคม 2566
F แจ้งผลสอบ 28 มีนาคม 2566
F รับรองการแก้ไข 9 พฤษภาคม 2566
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. บัณฑิต ยวงสร้อย คำสั่งที่ 576/2562 ลว 13/12/2562
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Improvement of nutritive value of soybean meal by microbial hydrolysis with Bacillus subtilis Hs-2 for use as raw material in Nile Tilapia (Oreochromis niloticus) diet 
ชื่อวารสาร Aquaculture Reports 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Elsevier 
ISBN/ISSN 23525134  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 18 January 2024 
ปีที่ 35  ฉบับที่ 2024 
เดือน April  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2024 
หน้า 101943  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ