ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
ผลของเส้นใยข้าวสาลี เจลาตินผง และผงสารสกัดจากแก่นฝางต่อลักษณะคุณภาพของกุนเชียงไก่ลดไขมันและไนไตรท์ |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Effect of wheat fiber, gelatin powder and fang extract powder on quality characteristics of reduced fat and nitrite chicken Khun-Chiang sausage |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
23 กรกฎาคม 2564 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
27 กรกฎาคม 2564 |
ผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
4 สิงหาคม 2564 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
24 พฤษภาคม 2565 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
7 มิถุนายน 2565 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
13 มิถุนายน 2565 |
Excellent |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|