2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 625160001-7  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) Mrs. INTHAVA PHOTHILATH ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mrs. INTHAVA PHOTHILATH
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 53/2565 ประกาศ ณ วันที่ 10 พฤษภาคม 2565) (Pass as in the announcement No. 53/2022 on May 10, 2022) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) ผลของเส้นใยข้าวสาลี เจลาตินผง และผงสารสกัดจากแก่นฝางต่อลักษณะคุณภาพของกุนเชียงไก่ลดไขมันและไนไตรท์ 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Effect of wheat fiber, gelatin powder and fang extract powder on quality characteristics of reduced fat and nitrite chicken Khun-Chiang sausage 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 23 กรกฎาคม 2564
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 27 กรกฎาคม 2564 ผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 4 สิงหาคม 2564
F รับรองการแก้ไข 24 พฤษภาคม 2565
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 7 มิถุนายน 2565
F แจ้งผลสอบ 13 มิถุนายน 2565 Excellent
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. ธนกร โรจนกร คำสั่งคณะเทคโนโลยี 37/2563 ลว 19 พ.ค.63
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ ลักษณะคุณภาพของกุนเชียงลดไขมันที่มีส่วนผสมของเส้นใยข้าวสาลีและเจลาตินผง 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 25 มีนาคม 2565 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 23 (ออนไลน์) 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 25 มีนาคม 2565 ถึง 25 มีนาคม 2565  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม มหาวิทยายขอนแก่น 
สถานที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยขอนแก่น  จังหวัด/รัฐ ขอนแก่น 
Proceeding Paper Volume 2565  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 519-599  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper