2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 625160020-3  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ นานาชาติ 
ชือนามสกุล(ไทย) Miss WIN WIN MAW ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss WIN WIN MAW
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา นวัตกรรม ความปลอดภัย และการจัดการคุณภาพอาหาร (นานาชาติ) แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 118/2562 ประกาศ ณ วันที่ 25 กันยายน 2562) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) Understanding consumers' emotional sensory response and quality aspect of fermented rice noodle incorporated with high protein cricket powder and mango peel fiber 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Understanding consumers' emotional sensory response and quality aspect of fermented rice noodle incorporated with high protein cricket powder and mango peel fiber 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 11 กันยายน 2563
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 16 กันยายน 2563 ผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 29 กันยายน 2563
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 22 มิถุนายน 2564
F แจ้งผลสอบ 2 กรกฎาคม 2564 Excellent
F รับรองการแก้ไข 20 กรกฎาคม 2564
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว ศ.วิฑูรย์ ปริญญาวิวัฒน์กุล อ.ที่ปรึกษาร่วม
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Consumers’ emotional responses evoked by fermented rice noodles containing crickets and/or mango peel: impact of product information and prior insect consumption 
ชื่อวารสาร International Journal of Food Science and Technology 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Institute of Food Science and Technology 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 27 June 2022 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2022 
หน้า ijfs.15943  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ