2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 625210064-6  ระดับการศึกษา ปริญญาโท โครงการพิเศษ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ศุกัญญา วารีบ่อ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss SUKANYA WAREEBOR
    คณะ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี 
แผนการศึกษา บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต วิชาเอกการจัดการธุรกิจบริการและการจัดงาน แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 104/2564 ประกาศ ณ วันที่ 6 สิงหาคม 2564) (Pass as in the announcement No. 104/2021 on August 6, 2021) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) ความคาดหวังในคุณภาพการให้บริการในร้านอาหารประเภทปิ้งย่างที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเข้าใช้บริการในยุค New Normal 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) How Customer Expectations of Service Quality Around Restaurant Practices Affect Purchasing Intention During Covid-19? 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 1 ธันวาคม 2563 คำสั่งคณะฯ ที่ 287/2563 ลว. 24 พฤศจิกายน 2563
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 1 ธันวาคม 2563 สอบผ่าน (PASS)
D อนุมัติเค้าโครง 4 มกราคม 2564 ผ่านระบบ GS form
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 13 สิงหาคม 2564 ตามคำสั่งคณะที่ 209/2564 ลว. 9 สิงหาคม 2564
F แจ้งผลสอบ 14 สิงหาคม 2564 สอบผ่าน (Excellent) ผ่านระบบ GS Form
F รับรองการแก้ไข 3 กันยายน 2564 ผ่านระบบ GS Form
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. ชมพูนุท สุทธิกุล
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ ปัจจัยความคาดหวังในคุณภาพการให้บริการใน ร้านอาหารประเภทปิ้งย่างที่ส่งผลต่อความตั้งใจเข้าใช้บริการในยุค New Normal 
ชื่อวารสาร วารสารบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น (KKBS Journal)  
หน่วยงานเจ้าของวารสาร คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนก่น 
ISBN/ISSN Print (2539-6110) Online (2651-2211)  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 19 พฤษภาคม 2564 
ปีที่ ุ6  ฉบับที่
เดือน พฤษภาคม-สิงหาคม   ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2564 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ