2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 627110006-1  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ศวิตา ศรีสวัสดิ์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss SAWITA SRISAWAT
    คณะ คณะสาธารณสุขศาสตร์ 
แผนการศึกษา สาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต แบบ 2.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 103/2563 ลงวันที่ 4 สิงหาคม 2563) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพชนิดชงดื่มเสริมคอลลาเจนและวิตามินซี 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) PRODUCT DEVELOPMENT OF INSTANT FUNCTIONAL HERBAL TEA AS A BEVERAGE SUPPLEMENTED WITH COLLAGEN AND VITAMIN C 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 17 เมษายน 2563
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 1 พฤษภาคม 2563
D อนุมัติเค้าโครง 26 ตุลาคม 2564
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 8 กรกฎาคม 2565
F แจ้งผลสอบ 10 กรกฎาคม 2565
F รับรองการแก้ไข 23 สิงหาคม 2565
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 28 กันยายน 2565 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
อ.ดร. ชุติกาญจน์ ศักดิ์พิศุทธิกุล คำสั่งคณะสาธารณสุขศาสตร์ที่ 207/2564 ณ วันที่ 23 ส.ค. 64
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Optimization of Functional Beverage Formula with Antioxidant Properties  
ชื่อวารสาร Journal of Natural Sciences of Hunan University 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Hunan Daxue/Hunan University 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 18 July 2022 
ปีที่ 49  ฉบับที่
เดือน September  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2022 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ