ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) |
ประสิทธิภาพของโปรไบโอติกแบคทีเรียแลคโตบาซิลัส คาเซอิและยีสต์แซคคาโลไมเซส เซเรวีซีเอในการลดการสะสมปริมาณแคดเมียมในปลานิล |
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) |
Efficiency of encapsulated probiotics bacteria (Lactobacillus casei) and yeast (Saccharomyces cerevisiae) on the reduction of the cadmium absorption in Nile tilapia (Oreochromis niloticus) |
รายละเอียด |
- |
รายการติดตาม |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|