ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการอบแห้งกล้วยเพื่อผลิตเป็นแป้งกล้วยด้วยพาราโบลาโดมที่ใช้ระบบควบคุมอัตโนมัติ |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
STUDY OF FACTORS AFFECTING THE DRYING OF BANANAS FOR PRODUCING BANANA FLOUR WITH PARABOLA DOME USING AUTOMATIC CONTROL SYSTEM |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
16 เมษายน 2564 |
สอบไม่ผ่าน |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
28 เมษายน 2564 |
คำสั่งคณะฯที่ 259/2564 ลว.21 เมษายน 2564 |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
28 เมษายน 2564 |
คำสั่งคณะฯที่ 259/2564 ลว.21 เมษายน 2564 |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
30 เมษายน 2564 |
อนุมัติ |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|