2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 637110023-2  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาง ธนพร นังตะลา ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mrs. TANAPORN NUNGTALA
    คณะ คณะสาธารณสุขศาสตร์ 
แผนการศึกษา สาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต แบบ 1.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 48/2564 ประกาศ ณ วันที่ 9 เมษายน 2564 (Pass as in the announcement No. 48/2021 on April 9, 2021)) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงปรุงรสเพื่อสุขภาพจากสารสกัดสมุนไพร 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) DEVELOPMENT OF FUNCTIONAL SEASONING POWDER PRODUCT FROM MEDICINAL PLANTS EXTRACTED 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 29 กรกฎาคม 2564
D อนุมัติเค้าโครง 20 เมษายน 2565
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 26 มกราคม 2566
F แจ้งผลสอบ 26 มกราคม 2566
F รับรองการแก้ไข 13 มีนาคม 2566
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
อ.ดร. ชุติกาญจน์ ศักดิ์พิศุทธิกุล คำสั่งคณะสาธารณสุขศาสตร์ที่ 257/2564 ลว. 28 ตค 64
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1
ชื่อบทความ Evaluation of the phytochemical and nutritional value of the halophyte (Suaeda maritima). 
ชื่อวารสาร International Journal of Public Health Asia Pacific 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Faculty of Public Health, Khon Kaen University Khon Kaen, Thailand  
ISBN/ISSN ISSN: 2822-0587 (Online)  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 22 กันยายน 2566 
ปีที่ ฉบับที่ 03 
เดือน May-August   ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2566 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2
ชื่อบทความ The effect of salt replacement as seasoning from herbals on the quality of Vietnamese sausage. 
ชื่อวารสาร Journal of University of Shanghai for Science and Technology" 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร University of Shanghai 
ISBN/ISSN 1007-6735  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 28 September 2023 
ปีที่ 25  ฉบับที่
เดือน September  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2023 
หน้า การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ