2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 645740004-3  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) Ms. MARINETH SOKHAK ชือนามสกุล(อังกฤษ) Ms. MARINETH SOKHAK
    คณะ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ 
แผนการศึกษา บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต แผน ข  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 141/2564 ประกาศ ณ วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564) (Pass as in the announcement No. 141/2021 on November 16, 2021) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
การศึกษาอิสระ
ชื่อการศึกษาอิสระ(ไทย) The Marketing Guidelines for Full-Service Casual Dining Restaurant Business on Cultural Identity in Phnom Penh City, Kingdom of Cambodia 
ชื่อการศึกษาอิสระ(อังกฤษ) THE MARKETING GUIDELINES FOR FULL-SERVICE CASUAL DINING RESTAURANT BUSINESS ON CULTURAL IDENTITY IN PHNOM PENH CITY, KINGDOM OF CAMBODIA 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D อนุมัติเค้าโครง 17 มกราคม 2566
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 11 พฤษภาคม 2566
F วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์ 29 พฤษภาคม 2566
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 19 มิถุนายน 2566
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. รุจิรัตน์ พัฒนถาบุตร คำสั่งวิทยาลัยฯ ที่ 176/2565 ลว. 24 พฤศจิกายน 2565
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ The Observable Variables of The Marketing Guidelines for Full-Service Casual Dining Restaurant Business on Cultural Identity in Phnom Penh City, Kingdom of Cambodia 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 20 พฤษภาคม 2566 
ชื่อการประชุม The 11th Annual National Conference on Business and Accounting 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 20 พฤษภาคม 2566 ถึง 20 พฤษภาคม 2566  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Graduate School, University of the Thai Chamber of Commerce 
สถานที่จัดประชุม E-conference  จังหวัด/รัฐ  
Proceeding Paper Volume 11  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 1382-1393  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper