ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การประยุกต์ใช้ดัชนีการต้านอนุมูลอิสระและดัชนีต้านการอักเสบของอาหารฟังก์ชันในการเสริมสุภาพจิตในอาสาสมัครที่มีความเครียด |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
The Application of Anti-Inflammatory and Anti-Oxidation Indices of Functional Food for Mental Wellness Promotion in Stress Volunteers |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
8 พฤษภาคม 2566 |
คำสั่งที่ 295/2023 ลว. 1 พ.ค.66 |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
15 มีนาคม 2567 |
คำสั่งที่ 182/2024 ลว 1 มี.ค. 67 สอบครั้งที่ 2 |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
9 เมษายน 2567 |
turnitin 16% |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|