ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) |
การปรับปรุงมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพอาหารในอุตสาหกรรมแปรรูป
ปลาแบบดั้งเดิมในประเทศกัมพูชา |
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) |
Improving Food Safety and Quality Standards in the Traditional Fish Processing Industry in Cambodia |
รายละเอียด |
แบบ 1.1 คำสั่งคณะมนุษยศาสตร์ฯ ที่ 486/2565 |
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
22 เมษายน 2567 |
สอบครั้งที่ 2 |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
22 เมษายน 2567 |
สอบครั้งที่ 2 |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
26 เมษายน 2567 |
สอบผ่าน |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
26 เมษายน 2567 |
สอบผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
13 พฤษภาคม 2567 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|