ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การศึกษาคุณสมบัติของไข่ขาว: คุณสมบัติป้องกัน และผลต่อการเพิ่มจำนวน และความคงมีชีวิตอยู่ของเชื้อโพรไบโอติก |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
STUDY ON EGG WHITE PROPERTIES: PROTECTIVE PROPERTY AND EFFECTS ON PROBIOTICS GROWTH AND SURVIVAL |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
9 ตุลาคม 2567 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
27 ตุลาคม 2567 |
สอบผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
31 ตุลาคม 2567 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|