|
Data Real time
ประวัติอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา
|
รหัสอาจารย์ |
4314
|
สังกัดมหาวิทยาลัย |
มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
ชือนามสกุล(ไทย) |
ผศ.ดร. คณิต วิชิตพันธุ์ |
ชือนามสกุล(อังกฤษ) |
Asst. Prof. Dr. Kanit Vichitphan |
ภาควิชา/สาขาวิชา/กลุ่มวิชา |
เทคโนโลยีชีวภาพ |
คณะ |
คณะเทคโนโลยี |
ความเชี่ยวชาญพิเศษ |
Biochemistry |
|
|
|
ประเภทหลักสูตร วิทยานิพนธ์ |
ที่ปรึกษาหลัก |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
รวมทั้งหมด 0 รายการ |
ที่ปรึกษาร่วม |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
655160001-0
|
นาย พงศธร ทองพันธ์
|
คณะเทคโนโลยี |
เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2
|
ปริญญาโท ภาคปกติ |
|
คำสั่งที่ 133/2565 8 ธันวาคม 2565
|
รวมทั้งหมด 1 รายการ |
ประเภทหลักสูตร การศึกษาอิสระ |
ที่ปรึกษาหลัก |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
รวมทั้งหมด 0 รายการ |
ที่ปรึกษาร่วม |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
รวมทั้งหมด 0 รายการ |
รวมทั้งหมด
1
รายการ
|
|
ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
THE FLAVONOID CONTENT AND ANTIBACTERIAL ACTIVITY FROM Kaempferia parviflora Wall. Ex Baker IN KRACHAI-DUM WINE |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
12 ตุลาคม 2551 |
ชื่อการประชุม |
13th International Biotechnology Symposium & Exhibition (IBS-2008) |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
12 ตุลาคม 2551
ถึง
17 ตุลาคม 2551
|
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Biotechnology for the Sustainnability of Human Society |
สถานที่จัดประชุม |
International Convention and Exhibition Center |
จังหวัด/รัฐ |
Dalian China |
Proceeding Paper Volume |
136 |
Proceeding Paper Issue |
S |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
S746 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
W Zhang, FW Bai, JJ Zhong and SL Yang |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Poster |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
|
ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
PRODUCTION AND CHARACTERIZATION OF EXTRACELLULAR BETA-GLUCOSIDASE FROM Pichia anomala MDD24 FOR ENHANCING WINE AROMA |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
14 ตุลาคม 2551 |
ชื่อการประชุม |
The 13th International Biotechnology Symposium & Exhibition |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
12 ตุลาคม 2551
ถึง
17 ตุลาคม 2551
|
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Biotechnology for the sustainability of human society |
สถานที่จัดประชุม |
Dalian, China |
จังหวัด/รัฐ |
Dalian, China |
Proceeding Paper Volume |
136 |
Proceeding Paper Issue |
S |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
S296 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
J Biotechnology, W Zhang, FW Bai, JJ Zhong & SL Yang |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Poster |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
|
ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
Electrolyte leakage and fatty acid changing associated with seed germination in accelerated aging sweet pepper seeds |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
12 ตุลาคม 2551 |
ชื่อการประชุม |
The 13th International Biotechnology Symposium and Exhibition |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
12 ตุลาคม 2551
ถึง
17 ตุลาคม 2551
|
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Biotechnology for the Sustainability of Human Society |
สถานที่จัดประชุม |
Dalian |
จังหวัด/รัฐ |
China |
Proceeding Paper Volume |
136 |
Proceeding Paper Issue |
S |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
S149 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
W Zhang, FW Bai, JJ Zhong and SL Yang |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Poster |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
|
|
|
|
|