ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
ผลของการลดปริมาณโพแทสเซียมในสารละลายธาตุอาหารต่อคุณภาพผลผลิตมะเขือเทศเชอรี่ |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
5 พฤศจิกายน 2562 |
ชื่อการประชุม |
พืชสวนก้าวไกล นำไทยมั่งคั่ง |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
5 พฤศจิกายน 2562
ถึง
7 พฤศจิกายน 2562
|
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมกับสมาคมพืชสวน แห่งประเทศไทย |
สถานที่จัดประชุม |
โรงแรมริชมินด์ สไตล์ลิช คอนเวนชั่น |
จังหวัด/รัฐ |
นนทบุรี |
Proceeding Paper Volume |
- |
Proceeding Paper Issue |
- |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
74 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
ชื่อรางวัล |
การนำเสนอผลงานภาคบรรยาย สาขาผัก ระดับดีเด่น |
หน่วยงาน/องค์กรที่มอบรางวัล |
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมกับสมาคมพืชสวน แห่งประเทศไทย |