2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Sensory lexicon and relationships among brown colour, saltiness perception and sensory liking evaluated by regular users and culinary chefs: a case of soy sauces 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 24 มกราคม 2563 
วารสาร
     ชื่อวารสาร International Journal of Food Science & Technology (IJFST) 
     มาตรฐานของวารสาร ISI 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร Institute of Food Science and Technology  
     ISBN/ISSN  
     ปีที่  
     ฉบับที่  
     เดือน
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2563 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ Brown colour, consumer liking, saltiness perception, sensory lexicon, soy sauce, visual colour cue. 
ผู้เขียน
587160006-7 นาย พีระพงษ์ วงษ์ทหาร [ผู้เขียนหลัก]
คณะเทคโนโลยี ปริญญาเอก ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0

<
forum